NGHỈ LỄ LÀ CHUYỆN NGƯỜI TA...

️  𝒯𝒽𝒶̉ℴ 𝒞𝓁𝒾𝓃𝒾𝒸 H N HẠNH HOẠT ĐỘNG XUYÊN LỄ

Những điều cần biết khi học Spa

Dạy học nghề spa không hề khó, chỉ cần các bạn có nhiệt huyết và niềm đam mê. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng theo học nghề này. Sau đây là 9 lưu ý quan trọng khi Dạy Học Nghề Spa các bạn cần biết để quá trình học tập đạt kết quả cao nhé.

Tiêm Filler có thực sự an toàn ???

Với nhu cầu chỉnh chu và hoàn thiện về ngoại hình ngày càng cao của cuộc sống năng động và hiện đại, bên cạnh các liệu pháp chăm sóc và làm đẹp da bằng mỹ phẩm hay các loại trang thiết bị công nghệ cao, trẻ hóa hay tạo hình bằng các chất làm đầy cũng là một lựa chọn ngày càng phổ biến của các tín đồ làm đẹp nhờ vào hiệu quả tức thì, ít đau đớn và gần như không cần thời gian nghỉ dưỡng (downtime). Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, bên cạnh những ưu điểm và lợi thế nổi bật đó của phương pháp làm đẹp bằng chất làm đầy thì cũng có những rủi ro tiềm ẩn nếu như không lựa chọn đúng người thực hiện kỹ thuật tiêm chất làm đầy có trình độ, tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Giải đáp những thắc mắc của người lần đầu đi spa

Công việc bận rộn, lại cần phải có thời gian chăm sóc gia đình, con cái; nên bạn không còn đủ thời gian để tìm hiểu nghiên cứu cách chăm sóc da cho mình. Lúc này việc đến spa chăm sóc da là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tuy nhiên bạn còn nhiều thắc mắc của người lần đầu đi spa. Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé! Hiện nay, chi phí khi đến spa chăm sóc da không còn đắt đỏ như xưa, vì thế bạn không cần chuẩn bị quá nhiều tiền, hay lo lắng nơi này chỉ dành cho các quý cô. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quá lo lắng về lần đầu đến spa sẽ không quen, sẽ bị lóng nga lóng ngóng với và tự mình biến thành trò cười cho khách hàng xung quanh. Hãy gạt đi những lo lắng đó, vì những thắc mắc thường gặp nhất của những người lần đầu đi spa sẽ được giải đáp ngay dưới đây.